Bài viết

TẠI SAO phải mang HÀM DUY TRÌ sau khi tháo mắc cài chỉnh nha ?

Điều đầu tiên bạn cần hiểu rằng bộ răng của chúng ta cho dù có chỉnh nha (niềng răng) hay không vẫn sẽ di chuyển và thay đổi trong suốt cuộc đời.

PHỤC HỒI THẨM MỸ SMILE DESIGN là gì ?

SMILE DESIGN dựa trên các thông số đánh giá tương quan giữa răng-nướu-môi-khuôn mặt của từng người để đưa ra mô phỏng (hình dạng, kích thước, vị trí) răng sứ trong tương lai.

Những điều cần lưu ý cho trẻ khi mang khí cụ chức năng FACEMASK

FACEMASK là một thiết bị gồm có cung kim loại với miếng đệm tựa trên trán và cằm, vị trí 2 miếng đệm này có thể điều chỉnh sao cho phù hợp và thoải mái cho từng bệnh nhân. Cung kim loại được nối với hàm gắn chặt trong miệng bởi thun cao su.

MẤT RĂNG - CẤY IMPLANT hay MÀI CẦU RĂNG ?

Mất răng có thể có tác động đáng kể đến thẩm mỹ nụ cười của bạn đồng thời gây ra các vấn đề về chức năng nhai. Hai giải pháp phổ biến nhất mà các bác sỹ nha khoa thường chỉ định là cấy ghép implant và làm cầu răng. Mặc dù cả hai giải pháp về cơ bản đều giải quyết vấn đề mất răng giống nhau, nhưng về mặt kỹ thuật và sinh lý, bạn nên hiểu rõ để cân nhắc lựa chọn nào là phù hợp nhất cho mình.

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ INVISALIGN

Điều trị chỉnh răng có đau không ? Mang khay Invisalign có ảnh hưởng đến phát âm khi giao tiếp không ? .... Những thắc mắc thường gặp khi điều trị chỉnh nha bằng khay Invisalign