Bài viết

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ INVISALIGN

Điều trị chỉnh răng có đau không ? Mang khay Invisalign có ảnh hưởng đến phát âm khi giao tiếp không ? .... Những thắc mắc thường gặp khi điều trị chỉnh nha bằng khay Invisalign

RĂNG KHÔN MỌC LÊN CÓ LÀM XÔ LỆCH RĂNG CỬA HÀM DƯỚI HAY KHÔNG ?

Bài nghiên cứu này đánh giá tất cả các yếu tố ảnh hưởng đến sự sắp xếp răng bao gồm: Răng khôn, thứ tự mọc răng, vị trí của răng hàm đối diện, tình trạng nha chu, kích thước răng, độ tuổi, giới tính, sự phát triển của xương hàm, mất sớm răng cối lớn, sai khớp cắn, chiều dài toàn bộ cung răng ngắn.

NHỮNG BẤT THƯỜNG TRONG QUÁ TRÌNH THAY RĂNG Ở TRẺ - XƯƠNG HÀM DƯỚI KÉM PHÁT TRIỂN

Bắt đầu từ 9 tuổi, ở các bé nhỏ có sự phát triển đáng kể của xương hàm trên và xương hàm dưới, độ tuổi đạt đỉnh điểm phát triển xương nhiều nhất đó là 10-12 tuổi (ở bé gái) và 12-14 tuổi (ở bé trai). Bình thường, xương hàm trên sẽ nằm ra trước so với xương hàm dưới, và sự phát triển của hai hàm tương đối đồng đều nhau. Bất thường xảy ra khi một trong hai xương hàm phát triển ít hơn hàm còn lại (kém phát triển) hoặc nhiều hơn quá mức so với hàm còn lại (quá triển)

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CHO NGƯỜI MANG KHAY CHỈNH RĂNG INVISALIGN®

Dưới đây là một số mẹo giúp bạn mang và bảo quản khay INVISALIGN® đúng cách: Luôn nhớ thời gian mang khay bắt buộc tối thiểu là 20 giờ mỗi ngày. Rửa sạch khay mới sau khi lấy khỏi bao lần đầu tiên.

Bạn có biết sự khác nhau giữa VENEER (Mặt dán sứ) & MÃO SỨ

Veneer sứ được biết đến như một lựa chọn với mục đích thẩm mỹ, là sự thay thế hoàn hảo cho mão răng truyền thống đối với các răng cửa bị tổn thương, vỡ mẻ, đổi màu hay hình dáng kém thẩm mỹ.